Về Beautural®

TẦM NHÌN

Mang đến các lựa chọn chuyên nghiệp trong chuỗi lĩnh vực: "Cung ứng - Thương hiệu - Thương mại" – tạo nên phong cách sống với các sản phẩm từ thiên nhiên với tiêu chuẩn & quy mô quốc tế.

Beautural® là chuyên gia về chuỗi lĩnh vực "Cung ứng - Thương hiệu - Thương mại" - với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế phục vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam phát triển & thành công tại thị trường mới.

 

TRÁCH NHIỆM CỦA BEAUTURAL®

Đầu tư thỏa đáng cho con người và dịch vụ nhằm đưa sản phẩm đến khách hàng, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức; góp phần trong việc phát triển cộng đồng doanh nghiệp và nâng tầm sản phẩm Việt Nam.  

 

beautycode.vn - Kênh thương mại điện tử chuyên về mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

 

beautycode.vn - Đối tác chính thức từ của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, các sản phẩm được beautycode.vn nhập khẩu trực tiếp chính từ chính hãng, được chọn lọc để phù hợp với làn da của người tiêu dùng Việt Nam.

Mục tiêu của beautycode.vn mang đến trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng tốt nhất với các sản phẩm chất lượng, dẫn đầu xu hướng làm đẹp tại thị trường Hàn Quốc.

Với vai trò cầu nối trực tiếp từ các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi cam kết hoàn toàn về chất lượng và nguồn gốc của từng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng Việt Nam.